6months Preggy

Hi mga Mamsh, natural lang po minsan hindi maramdaman yun galaw ng baby? hindi ko kasi maramdaman minsan ska hanggang ngayon ang kati ng ilalim ng boobies ko saka nagpapantal. pasagot naman po, Ftm here.

1 Reply

Naranasan ko din po yung minsang hindi paggalaw ni baby. 2 days po yun kaya lagi ko syang kinakausap nun at dasal ako ng dasal. Eventually, gumalaw na din sya, mas malakas at madalas pa. Meron din po akong rashes, nagpa consult ako sa derma at niresetahan ako ng mga cream at lotion

Related Articles