Fetal monitoring test

Hi mga mamsh..im 35 wks pregnant and 2nd baby ko na po eto pero Cs dlevry po ako sa unang baby ko bali 6yrs gap na po etong pinagbbuntis kaya gusto ko sanang manormal na..pero suggest ng ob ko kailngan pag manganak ako sa hospital dpat my fetal monitoring test na ikkabit sakin...sino po nakaexperience na nun?

1 Reply

naka experience ng fetal monitoring test?lahat ng manganganak kinakabitan ng ganito,mommy.para macheck ang heartbeat ni baby

4y ago

ah tlag mamsh...yung 1 st baby ko kz wala sakin nilagay na ganon....