2nd momsh!

Good eve po mga mamsh! 2nd baby ko na po eto latest na pinagbbuntis ko pero feeling ko tlaga hndi ako buntis parang wala lng although ung symptoms ko po sore breast pat positive ang PT test ko pero the rest wala na talaga unlike nung unang baby ko na nagsusuka tlaga ako at nahihilo. Ngaun ang gaan lng tlaga 6 wks and 5 days pregnant na po ako.Ok lng po ba kaya un? Medyo napapaisip lng po#advicepls

1 Reply

Opo, iba iba po talaga ang pagbubutis. Same symptoms po, sore breast lang at malakas ang pang amoy at positive sa Pt. No morning sickness hanggang manganak na.

Related Articles