Team December...

Hi mga mamsh,.I'm 19 weeks and 2days preggy excited na to know the gender of our first baby by next week.. Sino po dito alam n ang gender ng baby nila and ramdam nyo n po b sipa ni baby???..

1 Reply

December din po ako. 18 weeks and 5 days. Kahapon nagpacheck up kami pero hindi pa 100% sure yung ob ko kung girl siya talaga. Nagstart kana bumili ng gamit ni baby mo? And yes nararamdaman ko na sya gumalaw lalo pag nakahiga ako sa left side ❤️

4y ago

Dis coming August mgstart n ako mamili ng gmit nya.. Skin wala pa po ako nfefeel na sipa nya pero yung mahihina pitik pitik ung feeling n me mga bulang ngpopop sa loob ng tyan ko un plng nfefeel ko.. Sbi nmn ng ob ko pg first baby 5mos onwards p daw nrrmdaman tlga yung pggalaw nya.

Related Articles