ubo,sipon at lagnat

Hello mga mamshiesss 2 weeks ng inuubo at sinisipon baby ko at 2 days n ung lagnat niya huhuhu ano ba need kung gawin, ndi ko p sya pinapacheck up kasi inoobserbahan ko p sya BTW 4 months plang baby ko..

1 Reply

Ma ipacheck up mo napo siya mas maigi. tsaka 2weeks na ubo para sa 4month old baka mamaya iba na yan ma. mahirap iself medicate pag ganyan baby pa. Si baby ko pinacheckup ko last week lang buti okay na.