feeding time

Hi mga mamshies,,pure Bf po ako,my baby is 5months,ask ko lng po kng ok lng ba na nkhiga c bb while ngdede sya skin?.Peru my nkasupport naman na unan sknya ung malambot then paslide ng kunti.Note ung unan po na gmit nya is un normal pillow po na malabot na pinaslide ko pra ndi sya makuba.Then meju nkataas kunti ung head nya to down..Thanks po sa sasagot

2 Replies

Okay naman yun. I did the same with my little one. Just as long as you can see your baby's nose is not obstructed by your breast para sure na nakakahinga sya while nakadede.

Thanks po mamshie