Pills pills

Hello mga mamshies may tnong lng ako kse khpon kttapos lang ng mens ko as in khapon lng tpos kagabe din nagtabi kami ng mister ko e hndi pa ako umiinum ng pills kse bukas pa dpat ako iinum kse dba tumitigil nman ng 7days ang pag inum kpag micropills, mbbuntis kaya ako kng sakali may naiwan sa loob? Thanks sna may mkapansin

1 Reply

if katatapos lang po ng mens nyo hindi naman po. inumin nyo po pills nang regular. pero mas maganda po check nyo po sa ob nyo