Pills pills

Hello mga mamshies tnong lang po kse kattpos lng ng mens ko khapon as in khpon ng hapon tpos kagbe nagtabi kmi ng mister ko, e buks pa po kse naka sched ang pag inum ko ng pills ulit kse dba 1week nman po natigil ng pag inum kpag micropills. Mabbuntis ba ako nun kng sakali may naiwan sa loob? Thank you po sna may mkapansin

1 Reply

hindi momy. if wala ka delay sa pag inom ng previous pills.mo or incoming, di ka po mabubuntis.