sipon

Hello mga mamshies, sinu po dito ang sinisipon during pregnancy ? Ako kasi nasa 12th week na ako , at nahihirapan na sa sipon ko. Di matigil tigil. Ung tipong nababahing ako ng sunod sunud, at nahihirapan na ako sa paghinga.

5 Replies

Ako po sipon at ubo. Niresetahan ako ng ob ko ng gamot tas wala pang isang linggo wala na. Try niyo po magtanong sa ob niyo pwedeng gamit niyo po. And more water po.

Bili ka lemon sabay slice mo lagay mo sa tubig tapos inumin mo lang yun gawin mo water mo tiisin mo lang kase maasim pero effective naman pwede din calamansi.😊

Na try ko po. I didnt take meds po. Inom lang maraming fluids, tapos loads of vitamin c, and get enough sleep

Kalamansi juice lang mommy, effective sya.

Salamat po ng madami momshies 😘