laging sinisipon

Hi po mga mumsh. Im 19weeks pregnant. First time mom. Ngwoworry lng kc ako mga mumsh halos everymonth na lng akong sinisipon. Laging nababahing everyday naman po ako nakafacemask. May nirecommend naman saken ung OB ko na gamot for sipon kaso pag iniinom ko po yun nawawala ung sipon ko pero inuubo naman po ako. Ayoko po sana uminom ng gamot kc iniisip ko c baby. Kaso pano ko po maiwasan hnd magkasipon? Nahihirapan na po ako. Sana matulungan nyo po ako. Salamat sa sasagot.

1 Reply

Drink lots of water sis, inubo at sinipon din ako nung buntis ako. Uminomdin ako ng water n may lemon.. Mga 3 or 4 days wala na pati ubo ko. Hahaha papagalitan ako ng OB Ko pagnagkasakit eh. Hahah

Related Articles