Is it possible to get pregnant?

Hi mga mamshies possible ba na mabuntis if mgdo kmi ni hubby pero withdrawal and hndi pa ako ngtatake ng pills kc di pa ulit ako nireregla from the day na nanganak ako. And until now may pakonti konti pa rn lumalabas s akin n blood (ung prang patapos na n regla satin mga babae). Mix feed baby ko pero once a day ko lng sya natitimplahan ng formula the rest of the day sakin sya dumedede 1month old na baby ko #FTM #TIA #RP

1 Reply

hindi nmn po kung iwiwidraw nyo, use condom parin to make sure po :)