Small bump

Hi mga mamshies, okay lang po ba kung maliit ang baby bump kahit 5months and 3weeks na po? Im just worried.. Mahina din po kasi ako sa kanin pero kumpleto po ako mag vitamins

2 Replies

Ok lang yan. Madalas talaga lumalaki na lang ung baby bump simula 6 months. Depende din kasi sa pangangatawan eh lalo na pag 1st time mom.

ok lng nman, bsta sigurodahin mo na palagi ka mgpa prenatal, at saktong vitamins and milk. :)

5y ago

youre welcome.. God bless :)