Malikot na baby

Hi mga mamshies! Normal lang po ba na sobrang likot ni baby ngayon na 31 weeks preggy na po ako? Parang ndi na po sya tumitigil kaka-likot kahit ndi naman ako bagong kain, lalo na pag matutulog na kami ng daddy nya. Parang nag ddrums pa sa loob e 😅 Possible po kaya na umiikot na sya? Breech pa po kasi sya nung last ultrasound ko nung 25 weeks ako. #firstbaby #FTM #31weeeks

Malikot na baby
1 Reply

Hi Mommy ! its normal maglikot si baby meaning nun active siya sa baby bump mo😊