Right side pain

Mga mamshies normal lang po ba makaramdam ng pain sa right side baba ng breast? Bandang tagiliran sa ribs. Para kasing makirot na tinutusok ng karayom. Nararamdaman ko lng dn ung pain depende sa kilos ko pati sa pwesto ng paghiga. 27weeks pregnant here.

2 Replies

magbigkis k mommy sa bandang sikmura pra d sya sumiksik sa ribs mo.. ganyan dn po sakin sa 1st kc mhaba po si baby kya pinagbigkis ako & ngaung 2nd baby.. pero pg mtu2log lng sa gabi, nka-elevate kc lower part ko eh hindi ako mkahinga dhil sumiksik sya kya ngbi2gkis ako.. pero ung tamang higpit lng ng pgka2tali pra mkahinga ko.. ☺️

4y ago

Ano po ung magbigkis?

Pag ganyan nakasiksik po si baby sa bandang ribs. Ganyan din sakin dati, change position lang po para mawala yung sakit and pahimas mo sa hubby mo.

4y ago

Lagi nga po nasa right si baby khit nakaupo ako dun sya lagi nakasiksik