mababa magbuntis

Mga mamshies kpg mababa ba tignan ang tiyan low lying na yon? Natatakot kasi aku saturday pa balik ko sa ob ku sa itsura ng babybump ko mukhang mabba

1 Reply

Sa ultrasound p rn po mkikita un.. pdng nsa early pregnancy k po kya mbaba p baby bump u..

5y ago

Last utz ku pu 12 wiks aku wla naman nklgay ang nklagy lng developing anterior placenta tpus 18wks aku ngyn mukng mbba baby bump ku di p aku nakakablik ulit pra mgpautz sa sbdo pa pu schd ku