Di komportable matulog/Masakit balakang/Balikat. 25 weeks.

Hi mga mamshies! I am 25 weeks na. .Nahihirapan na nako matulog at maghanap ng comportableng pwesto. Minsan pag nakahiga ako sumasakit yung balakang ko at balikat ko. Pag gising naman nawawala. Normal lang po ba yun?? Thanks. 😚

3 Replies

same po.. minsan naman ako kahit pag tumayo sumasakit balakang pero normal lang daw po yun

1y ago

naglalagay ako unan po sa may balakang na part, sa tuhod at pagitan ng mga hita ko, pati sa may tyan na part para makatulog pag hirap humanap ng komportableng pwesto.. maliliit na unan po gamit ko

Mommy lgyan mo unsn ung likod ng puwet mo khi nka left side k ng higa

same po .. 22weeks ako