39weeks and 1 day

Mga mamshies gusto ko na manganak kung kelan malapit na saka ako naiinip kaso ayaw pa ata ni baby Pahelp naman nagawa ko na kumain ng pinya,squat,lakad,hips,epo at makipag Do,,,no sign of labor paden ano paba di ko nagagawa? ftm po ako 1st baby ps: Nanganak na ko mga mami. sadly di po kinaya manormal nag rupture na yung panubigan ko na close cervix and decided na mag CS nalang the same day. Safe naman po kami ni baby 💕

5 Replies

ok na po for CS na ko latur. nagleak na po panubigan ko bago pa mag open cervix.