gatas

Mga mamshies, Breastfeeding ako.. pero feeling ko para hindi mabubusog bbay ko.. kasi prang biglnag lumiit dede ko prang walang lamann. Pero noon subra subra talagang laki at madmakng gatas. Ngayun parang wala na.. na aawa ako sa baby ko kasi feeling ko gutom sya.. anong dapat gawin para bumalik sa dati?

2 Replies

Ilang wks napo ba kayo ni baby?

4y ago

Hindi po lumiit dede nio or umonti supply.. nagstabilize lang po ung production nio based sa demand ni baby.. kung umiiyak sya kahit after madede, baka inaantok lang or naiirita na sa diaper.. or ayaw na ng nakahiga kasi busog na, or me hangin sa tyan need maburp.. try expressing din kung me nalabas ba after dede nia. Pag meron di kayo kulang sa supply.. If good ang output sa ihi at dumi, di ka nagkukulang mommy. Basta feed on demand ka lang :)