Hellow po mga mommy may tanong lang po ako Yung Isang Dede kopo parang walang laman na gatas

At lumiit nasiya anopo Kaya dapat Kong gawin para bumalik sa dati

1 Reply

ung sakin, hindi na bumalik sa dati. im working at hindi na lagi nakalatch si baby sakin kaya normal na maglessen ang breastmilk supply. pero i keep on taking malunggay supplement/drink at breastpump sa work para hindi tuluyang mawala. also, more water. naka mixed feed na rin si baby (breastmilk+formula).