Breastfeed

Hi mga mamshies. Ano pong pwedeng gawin pag humina yung milk supply? 2 weeks old pa lang si bb ko tapos mixed feeding, maliit kasi nipple ko kaya di nya makuha. Medyo madami na yung milk supply ko nung isang araw kaso bigla syang humina. Nagpapump lang ako. Tuloy pa din naman pagmamalungay capsule ko saka pagkain ng masasabaw. Inooffer ko din sya sa bb ko minsan nadedede nya. Natatakot ako baka magstop yung milk sakin :(

13 Replies

first dont stress your self. kung mix sya still mag pa breast feed ka para manatili ang Gatas mo habang dumadaan ang months dadami na uli yan habang tumatagal basta wag mo i stop.. ganyan din kasi ako nung una hangang sa mag 3months sya di ako tumigil ng pag papa dede.. and now hes 8months na talagang nagulat din ako na mas dumami na ang gatas sa dede ko

5y ago

Thank you po sa advice mommy ❤