Breastfeed

Hi mga mamshies. Ano pong pwedeng gawin pag humina yung milk supply? 2 weeks old pa lang si bb ko tapos mixed feeding, maliit kasi nipple ko kaya di nya makuha. Medyo madami na yung milk supply ko nung isang araw kaso bigla syang humina. Nagpapump lang ako. Tuloy pa din naman pagmamalungay capsule ko saka pagkain ng masasabaw. Inooffer ko din sya sa bb ko minsan nadedede nya. Natatakot ako baka magstop yung milk sakin :(

13 Replies

just continue pumping every 3 hours. dadami supply ng milk mo

5y ago

Thank you po sa advice mommy ❤