2months for rebond

mga mamshies after 2months giving birth okay lang nman magparebond db khit bfeed ka slmaat ???

18 Replies

ѕa panganay ĸo nagpareвond aĸo aт вleacн agad aғтer 5мonтнѕ pυre breastfeed .. ngaυn ѕa ѕecond вaвy nagpareвond aĸo agad 2мonтнѕ lg вaвy ĸo aт нaιr color pυre вreaѕтғed dn вaвy ĸo ѕyeмpre nagтanυng мυna ĸo ѕa pedιa naмιn oĸay lg nмan dao ..

5y ago

wala naмan po мaganda padιn нaιr ĸo dι dιn nмan aĸo nag нaιr loѕѕ 😊

For me Hnd po... ung kaibigan ng mama ko nagparebond din agad after manganak nasa 1 month to 2 months plang siguro si baby, ang nangyari grabe ung postpartum hair loss nya as in.... nasayang lang rebond tapos nagpaiksi pa xa ng hair... hnd pa xa bf nun... nastress xa lalo...

Not advisable po lalo kung bfeed ka, matapang po ung chemicals bka malanghap ni baby .. tsaka after 1yr po maglalagas at magbbrittle pa ang hair after manganak, bka lalo lang mastress yang buhok mo ..

Pde k nman n mgpaayos in time.. Peo as of now huwag muna hnd k dn mkkagalaw qng rebonded ka bwal itali pno pg karga mo baby tas ang inet p ng pnhon qng mnsn.. Bka mairita s buhok mo.. Cguro 8mos o pg pa 1yr na..

5y ago

Qng pde idaan s pa plantsa plantsa ng buhok bka gnun muna peo ikw bhala ka mei ngssbe xe n mglalagas p un hair ee.. Dpdende dn cguro qng san salon ka.. Aq xe nag 1yr muna baby q nun ska aq ngpaayos :) regardng nman s pg pump yes lgay lng s ref atleast hnd dn nssyang un gatas mo..

Yes! As long as kung hindi mo pa nababanlawan huwag muna iddikit ang hair kay baby o masyadong idikit para maamoy. Ishower cap. Yan po advise sakin. 🧡😊 Pwede magpaganda momma

5y ago

Ako mommy yes nasa 2-3months baby ko nun..goodthing di ko na experience hairloss..baka kz magkaiba iba din,shocked nga ako bawal daw sabi ng iba pero buti sakin wala problema...

Wag muna since usually 3 mos or 6 mos after giving birth nangyayari ang postpartum hairfall mas maglalagas buhok mo

Wag muna kasi maglalagas pa buhok mo kapag 3months pataas sayang lang rebond mo antayin mo.na.mag 1yr

wag muna sis pagmalalaki na si baby nakakapag antay naman yang rebo d eh💟

No po, ako after a year nagparebond, maglalagas pa kasi ang buhok mo nyan

Hindi po 6months pataas pa po pwede