SSS

Hello mga mamshies. 20 weeks pregnant here. nkapag pass naba kayo nang mat1? okay lang kaya yun sa sss pina drop lang dun sa box ung form na maternity notification? dami kodin sana question sa sss dhl from employed nag voluntary ako pro di ako pinapasok. and ano ano. mga reqts pagkatapos mnganak na isusubmit dun? thank u

1 Reply

Download ka ng sss app Gawa ka ng account mo dun Tapos dun ka na mag register ng maternity notification mo. Mas convenient kasi antay mo nalang yung email nila para sa maternity ref number mo