lagnat

Mga mamshies, 2 days po akong nilagnat. Ngayon hindi na po ako mainit pero sobrang sakit parin ng ulo ko. Ano po kaya pwede kong gawin o kainin o inumin para mawala ung sakit sa ulo ko? Sabi ng 2 na doctors na pinuntahan ko bawal naman daw ako uminom ng gamot. 9 weeks 5 days po c baby.thank u po.

1 Reply

Biogesic po ang safe na inumin sabi ng OB, pero kapag 3 days na ang fever momsh need mu na magpacheck up para malaman kung anong ibang meds ang dapat mong inumin.