Gamot sa sakit ng ulo?

15 weeks preggy here. 2 days na masakit ulo ko, anu po kaya pde inumin gamot?

2 Replies

nireseta sakin ng ob ko nun masakit ulo ko paracetamol tylenol. kasi hindi talaga sya nawawala sa biogesic. para kasing migraine. halos di ako makatulog ksi ramdam ko yung kirot. kahit na more water intake ako non.

biogesic. yan lang din kse yung pinayagan saken nung diko na kaya sakit ng ulo ko hehe pero ask mo din ob or midwife mo po baka di sila nag aadvice ng ganun na gamot hehe