Nagsusuka..

Hello mga mamshie.. Im 16weeks preggy Etong mga nkaraang araw lagi ako nagsusuka.. Ang hirap.. Ung buong isang araw feeling ko magsusuka ako, pinipilit ko kumain ksi nagugutom. Kso ang hirap hndi dn ako mkpag toothbrush sa gabi kasi kpag nag tootbrush ako sumusuka dn ako. Huhu. Pang 3rd baby ko na ito, pro hndi nmn ganito ka OA ung pagsusuka ko. Please help nman mga mamshie penge tips para medjo maless ung feeling ko. Sb mag kendi daw ako pro wa epek skin, pati ung milk ko dko mainom. #advicepls #theasianparentph

1 Reply

try mo yung mga mild na inhaler / essential oils baka po makatulong

4y ago

Thank you mamshie❤️🙏sana epek sakin