5months preggy

. mga mamshieee , FTM medyo stress ako kase parang ndi nalaki tiyan ko .. lalake lang pagkakaen eh magpa5 months na poh ako .. nagwoworried lang ako baka hindi lumalaki si baby kaya ndi nalaki tiyan koh .. may same case poh kaya ako dito na ndi nalaki ang tiyan ?? salamat poh ..

19 Replies

Same tayo parang wala lang yung akin eh sa iba naman malalaki na agad -8weeks

Naku momsh okay lang yan maliit lang pos siguro kayo mag buntis

Ano po meaning ng FTM? Haha sensya na. Salamat sa sasagot

3y ago

1st tym Mom po ata 😅

skin din 12 weeks na pero parang di ako buntis.

It's okay, pag 6 months nyan biglng laki nyan

same here 22weeks pero di pa ganun kalaki

Akin nga netong 8mos palang lumaki e

Sakto lng pra d k mhrapan manganak

Anong FTM??

5y ago

Thanks!