pagtake ng pills

mga mamshie,ask ko lng po kung paano magtake ng pills. nanganak po ako noong dec.21,2019(cs) tapoa niregla po ako noong january 23,2020 until now pero spotting nlang po ako. breastfeeding po ako. ano po pwedeng pills na iintake at paano po? salamat

1 Reply

kapag full breastfeeding at normal ang menstruation mo nun.dont take any di k mabubuntis.pero kpg formula milk n iniinom ni baby take daphne pills.just read the instruction