Daphne pills

Mga mi, kakapanganak ko palang noong October 23,2023. Niregla ako noong November 18-20 tas December wala pa. Pwede na po ba akong magtake ng Daphne pills? Btw nagpapabreast feed ako, mix feed with bonna kay lo.

2 Replies

same sakin mi, Oct.20 ako nanganak, dinugo ako Nov.27 - 29 pero mahina lang patak patak pang. Till now di pa ulit ako dinudugo, breastfeed din si baby at mixfeed din ng bonna pero mas lamang ang breastfeed. Di ko alam kung pede mag take ng pills since nag bf si baby

3mo ago

safe po sa breastfeed mom ang daphne

pag ka 6 weeks pa lang po after manganak pwede naman magtake ng daphne pills. No effect naman in breastfeeding in my experience