sss benefits

Hello mga mamshie..ask ko lng panu po mlalaman kun approved n un maternity benefits at mga ilan days po kya un bgo mailagay s bank account o atm.. salamat po

2 Replies

Pwede ka rin pong mag inquire kung may alam kang contact sa sss. Yung sa ate ko kase may tinext sya e kase wala syang sss apps noon.

4y ago

My sss apps po ako kso ndi nkanotify dun kc employed pa po.un status ko..pra lng dw un mga voluntary at self employed