White jelly discharge- 35 weeks & 4 days

Hi mga mamshie. Ask ko lang po if eto na po ba yung mucus discharge medyo kinakabahan na po kase ako. Possible na po ba akong maglabor ? Salamat po sa pagsagot 😊

White jelly discharge- 35 weeks & 4 days
3 Replies

basta wala lang po yatang bleeding na kasama at tuloy² na contractions pero kung nagwoworried po talaga kayo hwag pong magdalawang isip magpacheck up po mi kung para po kay baby 🙂

Normal lng po yan ganyan din po ako 35eeeks 3 days po ako now

Kailan last mens mo sis

8mo ago

Jan 25 po ang last mens ko po due date ko po ay Nov 1