worried mamshieee

mga mamshie worried na po ako 40 wks na ako tom. pero there still no signs of labor ? nsstress na po at nagaalala sa baby ko hindi na din ako makatulog ... what to do

10 Replies

ang dami pla natin mommy..mlapit na rin due date ko..39th & 3 days na.wala pa rin ung parang menstrual cramps na pain.tomorrow schedule pa fetal ecg ata un.hirap ksi magdemand sa OB na magpa induce na,bka pagalitan kpa..hahaha..hope di na ipa over due pa

Hindi kaya siya cord coil? Ung sa 1st ko 40weeks na di pa ako naglabor kahit umiinom ako pampahilab walang epekto. Dinugo na ako nung tanghali wala parin un pala cord coil siya kaya nauwi sa matinding cs na may kasamang labor dahil sa dinugo na ako.

Pa check ka po sa ob. Ako kasi ganyan sa 1st baby ko. Tapos nag pa ultrasound kme naka cord coil na pala si baby . Kaya ecs ako .

Gnyan din po ako overdue nako' walang sign na kahit ano kaya nauwi ako sa cs kasi si baby ko baka daw nakainom na ng panubigan..

pa checkup ka na po. malalaman dun kung ovedue ka na or hindi. kung kailngan kana iinduce or cs na..

Punta kn po sa hospital mamsh.alam po b yan ng ob mo?dpat inischedule kn nila for cs.

Pacheck up samahan ng prayer.. Kausapin mo din lagi si baby

Better kung pacheck up ka na para mainduced ka na.

😲😲 cs po ba talaga khit oang fourth na ?

5y ago

Pa check ka nalang po sa ob mo . Kausapin mo din si baby na lumabas na 😂

Pacheck up kana kana po.