FTM

hello mga mamshie tanong lang, nagparebond kase ako noon eh diko pa alam na buntis na pala ako going 2months.. may epekto kaya kay baby paglabas niya? I am 34weeks na today

1 Reply

Masama daw po yun since matapang yung amoy ng chemical na pwede nyong malanghap and baka maabsorb ni baby makaapekto sa development nya. Nakapag CAS po ba kayo mommy? Hopefully di naman po nakaapekto kay baby yun. Always pray lang po🙏

4y ago

Good to hear that mommy. 😊