rashes

Mga mamshie tanong ko lang po ano pong best na gamitin para sa rashes na ganto po? Salamat po

rashes
48 Replies

calmoseptine used ko sa baby ko.... pero depende sa mahihiyangan ng baby mo. drapolene reseta din ng pedia. try other diaper yong clothe like para si kulob sa daiper kasi yan.... nag momoist yong balat ng baby.... tapos sa wiwi at poops pa may mga chemicals yon na nagdudulot ng rashes ng baby

Triple paste effective tlaga kahit konti lang ilagay kaya lang sa amazon lang ata nakakabili.. pero best sa ngaun wag po muna diaper sa maghapon, tpos balik sa dating brand if biglaang nagpalit po. tpos try nyo din po In a Rash ng Tiny Buds.

dahon lng talaga ng bayabas lagain, mas worst pa sa Lo ko kahit anong cream lagay di mawala wala.. tiisin mo maglaga palagi mwawala yan,din after punas ng cotton na may tubig ng nilaga e path dry mo lagyan ng Drapolene

Based sa experience ko mas ok po kung Calmoseptine kesa sa petroleum jelly. Lalo po kase lumala sa petroleum yung rashes nya noon. Nasa 46php lang po yung Calmoseptine. 😊

Mommy hindi na po yan normal rashes. Maaring may eczema po ang baby, magpaconsulta po agad sa pedia at wag po magself medicate para di po lumala.

Babyflo petroleum jelly lang mamsh since newborn si lo ganyan na gamit ko pag nagkakaron ng rashes si baby. Very affordable & effective pa hehe

Na try mo na Calmoseptine? Super effective sa baby ko kinabukasan wala na agad rushes tapos marami pa siya pwede pag gamitan

4y ago

Noted po

Drapoline cream po, subok na subok ko sa baby ko dati. Malamig siya pag pinahid, hindi katulad ng ibang pamahid mainit sa skin.

Hi mommy ang gamit ko po sa baby ko para sa rashes un enfacare cream maganda sya nakakatuyo agad kahit satin adult pwede sya ☺️

4y ago

Pwede na sa face un mamsh?

momsh, Alternate nyo po diaper cloth sa diaper na usually gamit n baby.. Sa gabi nyo nlng po sya idiaper.. nagkaganan dn lo ko dati.

Related Articles