37weeks suppliments!

Hello mga mamshie, tanong ko lang po ano ano pa po ang mga tinetake ninyong meds or suppliments at this point? Im already 37 weeks, mine is Mama whiz, folic acid, calcium, malunggay capsule and Evening Primrose. Nadadamihan po ksi ako sa mga iniinom ko. Meron po ba ako kapareho dito?

2 Replies

hello mommy marami po talaga 😆 ung iba po may antibiotic pa, ferrous. kaya minsan di mo maalala kung ano na nainom mo at hindi pa 😁

4y ago

ikaw mommy ano po tinetake mo

im 35 weeks pregnant pinastop na po ni OB yung mga vitamins ko.

4y ago

ano nalang po tinetake nio as of now?