#MomsHonestAnswer

Mga mamshie! May tanong ako pero honest answer please. Sumagi ba sa isip niyo kahit isang beses na maging dalaga na lang ulit? O 'yung tipong namimiss niyo lang ang buhay niyo dati noong wala pa kayong anak at asawa? Kung oo, bakit?

62 Replies

nag-enjoy n kasi ako sa pagkadalaga, i've been in many places (here and abroad) experienced so much, finished my studies, and worked, met a lot of people, kaya nasabi ko sa sarili ko na nagsasawa na 'ko umuwi sa bahay ng walang naghihintay. Kaya nag-asawa na ko at nagbuntis, gusto ko naman iupgrade ang sarili ko. Gusto ko magmahal ng sobra at mahalin din pabalik ng magiging anak ko, at for me, yun ang pinakamagandang experience.