#MomsHonestAnswer

Mga mamshie! May tanong ako pero honest answer please. Sumagi ba sa isip niyo kahit isang beses na maging dalaga na lang ulit? O 'yung tipong namimiss niyo lang ang buhay niyo dati noong wala pa kayong anak at asawa? Kung oo, bakit?

62 Replies

For me yes.Kinasal ako at a very young age of 18 years old. Namimiss ko maging dalaga. Mali pa yung naging desisyon ko na magpakasal agad because nabuntis ako ng maaga. Sana di ako nagmadali dahil ngayon parang impyerno ang buhay ko sa asawa ko at sa mga inlaws ko. Ang tanging nagpapasaya at nagpapalakas nalang sakin ngayon ay ang anak ko. Lalaban ako para sa anak ko. Pinagsisisihan ko man na kinasal ako ng napaka aga pero ang hinding hindi ko pagsisisihan ay ang aking anak. Napapaisip din ako siguro kung naging single mother ako baka maging mas masaya pa ako kahit na magisa lang ako nagaalaga sa anak ko.