MVP WHILE PREGNANT

hi mga mamshie sino po kaya dito kagaya ko na may heart problem? mitral valve prolapse po .,ilf lang naman sya rarely po sya sumumpong ..advise ng ob e cs agad or painless ..e gusto ko itry ng normal kc d namin kaya ang bill ng cs ..sino po kaya dito ang same case ? kinaya nyo po ba? based on past experience po kc pag may sobrang sakit sakin or hingal ako nabblock out ako or sobrang sakit ng dibdib ko but that was years ago

3 Replies

Sundin niyo nalang po anong advice ng doctor kasi risky po yang pagbbuntis niyo mahirap ipagbakasakali. Ang asawa ko eclampsia siya emergency CS sa fabella siya nanganak 0 bill gawa ng philhealth niya

Related Articles