Illegitimate?

Hi mga mamshie sino po dito yung di pa kasal nagkababy na po? Tapos po illegitimate po ba yun baby? Kasi ang gusto ko po sana pag magpakasal kami is yun baby namin ang ring bearer so mga after 3yrs sgro po kami papakasal. If ever illegitimate sya magiging legitimate po ba sya kapag nagpakasal po kmi ni partner hehe :)

25 Replies

Pg di po gamit ni baby ang apelyido ng tatay, unrecognized illegitimate child po si baby. Pero pg gamit ni baby ang apelyido ni tatay, recognized illegitimate child po so baby.