Recommend obgyne

Hello mga mamshie Sino po dito may e suggest na o bgyne yung mbaait at approciable naman yung ineexplain nya talaga sayo around Las Piñas Po or Alabang thank you and how much po.

1 Reply

Recommend ko si Dra. Marietta Samoy BF Maternity Clinic, BF Homes sa Las Piñas and Asian Hospital sa Alabang Muntinlupa ang clinic niya Mamshy OB siya ng mommy ko since 1991 hanggang ngayon na ako naman ang buntis ❤️ 600 pesos consultation niya sa BF Maternity Mamshy. Hindi ko lang sure sa Asian Hospital.

4y ago

Thank you momshie may contact po ba kayo ni dra? Or secretary nya?