OC

Mga mamshie sino dito mula ng pinanganak si baby eh luminaw ang mata? Hahaha... Kahit maliit na langgam o insekto kitang kita kapag nagapang kay baby o kahit sa paligid nya, dati hindi ko napapansin mga yun ngayon ko lang napagtuunan ng pansin na meron palang mga ganun dito sa room. Tabing highway naman kami may mga halaman din kasi sa paligid ng bahay like bakod na malunggay.

1 Reply

Ako din ganyan..kc kung ako lang ung mga nalipad o kya matapang .wala ka lang paki..ung baby kasi nakakaawa Pag umiiyak🤣