Menstruation after giving birth

Hi mga mamshie, my question lang po ako kung my alam po kayo dito sa topic na ito. After manganak thru cs delivery kelan magkaka menstruation ulit at gaano sya ka heavy flow?

2 Replies

depende sis. ako kasi skip lang ng 1month then back to regular period na. malakas yung 1st and 2nd periods ko, as in. ang gamit ko nga nun maternity napkin. hindi kinaya ng mga overnights na pad.

1y ago

Ako mamsh oct ako nanganak, by nov, nagkaron ako as in sobrang lakas tas this dec hindi. Normal lang kaya yun?