Ferrous Sulfate

Mga mamshie pwedi patingin ng gamot nyo na Ferrous? Or either pa type nalang ng brand or dosage. Wala kasi specific dosage Dr. Ko for Ferrous. Thank you!

Ferrous Sulfate
27 Replies

Ang reseta lang talaga sa akin ay mosvit elite all in one na daw po yun as per my ob. Bago lng sa market. Multivitamins siya.

4y ago

Hehe. Opo mums.. talagang more water para lang malunok. Stay healthy everyone and let's pray that our country's situation will improve soon. Let's fight and stop the virus.

Natawa naman ako sa baby na backpacker🤣 2nd trimester Hemarate na po prescribed ni OB🙂

Feofer, hemarate fa, iberet kahit ano dyan iiinom ko

Iberet po maganda. May vitamins C na sya kasama.

4y ago

27each. Pero mas okay bumili sa mercury kasi 8pcs per pack. Mas makakaripid ka :)

Sangobion sakin. Once a day, after lunch.

Sakin yung sa tgp lang isang bix marmi na

Sorbifer po binigay sakin ng ob ko.

Ganto po skin..

Yan nirereseta sakin ng ob ko sis

Polymax