Avent Bottle.. pashare po ng opinion

Mga mamshie pa share po ng opinion bakit ba maganda ung Avent bottle for baby? Ano po mas maganda ipagamit Natural or anti Colic... ang dami kc nila variety!!! Gusto ko kc malaman bat ba worth it to invest sa Avent Bottle ? Im 27 wks now expecting baby? po after 14yrs sa Panganay ko.. pra kong newbie Mom ulet?

Avent Bottle.. pashare po ng opinion
8 Replies

Avent natural din sis binili ko, nipple like kasi sya kaya wala din halos nipple confusion si baby. Tsaka yung sa pamangkin ko 2 yrs old na okay pa ang bottle ni avent, Yung nipple lang talaga papalitan para sa flow na need ni baby.

Chicco user here, natural feeling.. para walang nipple confusion. Same with avent natural feeling. Up to you ano prefer momsh anti kabag o anti nipple confusion

Maganda po yang natural, yan din gamit ni baby ko. Mixed feed ako pero walang nipple confusion si baby kaya maganda

momsh nabasa ko s isang post mo na cs ka dahil maliit ung sipit sipitan mo? paanu ba sinusukat ng ob un? TIA

4y ago

sige po salamat momsh ☺️

Hindi nabibilaokan ang baby ko sa avent and pür bottle..😁

Anti colic yun ang pinaka nagustuhan ko sa avent kahit mahal.

Avent natural po, yan po gmit ng baby..

Price po ng avent bottle mommies?