breast milk

hi! mga mamshie pa help naman po.. gustong gusto ko na ibreast feed ang baby ko kaso wala naman lumalabas na gatas, ano po ba magandang inumin para magka gatas lang ako.. ??? puro malaunggay naman kinakain ko, pero still wala pa din.. 3days ko palang kapapanganak.. thanks sa mga sasagot.. God Bless You! ❤

1 Reply

Ioffer mo lang kay baby mommy ang breast mo akala mo wala pero may lumalabas jan, eventually lalakas yan.

4y ago

Ganun talaga mommy ako din pang 3 days nako nakapag breast feed. Kasi hindi agad inakyat si baby sakin nag antibiotic kasi akala ko nung una wala sya nakukuha sabi iooffer ko lng ayun lumakas nmsm