Advice

Hi mga mamshie pa help naman kasi start na ako work pagtapos ng lockdown Problema ko un baby ko 4months na siya iniisip ko kung iiwanan ko ba dito sa lola niya sa mindanao hindi pa siya marunong dumidi sa bote di ko alam kung kaya ko ba iwanan nakita ko naman mahal na mahal siya hirap nah disisyon or dalhin ko na lang ba sa Cebu?

1 Reply

mas maganda momshie sayo muna si baby kasi mas need niya ang nutrition from breastfeeding 😊