Daphne pills

Hello mga mamshie , ok lng ba magtake ng daphne pills kahit d kna nag papadede , nag try ako magpalit ng trust kasu d ako hiyang , sa daphne lng tlga ako nahihiyang. Sana po my makahelp , thankyou .. #advicepls

1 Reply

Take it every day at the same time po. Kapag nawala sa oras ng pagtake tataas ng grabe ung chance na mabuntis kapag nagsex kayo. Low dosage lang ang daphne kaya mas effective siya kapag sinabayan ng breastfeeding.