baby

Mga mamshie normal Lang po ba ung suka at tae sa baby mag 1 year old po c baby

2 Replies

Gaano po kadalas at karami in a day? Breastfed po ba or bottle feeding si baby? Kung Maraming beses at madami po syang isinusuka at dinudumi better pa check-up nyo na po baka madehydrate si baby.. if bottle feeding po pupwdeng sa gatas or sa iba pang kinakain nya..make sure clean and well prepared ang food ni baby...may tumutubo po bang ngipin? Kapag meron po usually ngtatae ,nagsusuka at nilalagnat ang baby..pero i make sure natin na laging hydrated si baby.

4y ago

Better pa check-up mo Mommy para matreat agad sya..lagi lang punas- punasan mga singit singit na part ni baby kung nilalagnat..at stay hydrated.

Mommy pa check up mo na po si baby if nagsuska at tae sya kasi baka ma dehydrate.

4y ago

Yun nga po baka masakit ang tyan pacheck mo na po at ng bumuti pakiramdam kung magamot.