mainit ang katawan.

mga mamshie natural lang ba na mainit ang katawan ng isang 3weeks na buntis???

74 Replies

Opo sis normal naman po yan..

Yea po. Since dalawa kaya prone to dehydration tayo kaya inom lang po ng inom mommy para hindi ka masyado makaramdam ng init. Pwro kung gusto mo pwede ka naman po mag-qyck bath as in buhos lang ng tubig okay na yun. Or pwede din po kumain ng watermelon ung frozen. Or pwede ka din po gumawa ng chilled juice. Stay safe mommy.

Yes po, mainit pakiramdam, mainit ang body temperature

Mainit talaga ang katawan at pakiramdam ng buntis