mainit ang katawan.

mga mamshie natural lang ba na mainit ang katawan ng isang 3weeks na buntis???

74 Replies

All throughout po ng pagbubuntis mainit ang katawan para sa pagreready kay baby kumbaga tayo po ang incubator nya sa tummy.

Oo momsh . Ganyang ganyan ako hahahaha. Yung asawa ko di na alam gagawin saakin kasi dis oras ng gabi ginigising ko.

Aq poh laging my katabi termometer feeling q lagi aq my lagnat ng ask aq sa kapitbahay normal lng daw yun sa buntis

Yes po.... nakatodo na ang aircon pero parang normal temp padin at gusto ko nalalamigan yung tummy ko...

Yes po, all throughout ng pregnancy, mainit po ang feeling😊iba kasi body temperature pag buntis😊

Opo natural lang, dati akala ko pa nga, my lagnat ako. Mataas lang po tlga temperature ng mga buntis

normal po. ako nga eh, nakahubad na tapos tutok pa ung celiling fan at electric fan sakin 🤦😂

Natural po sakin dati ganyan po. Everyday nga ako nag wawash Kasi feel ko Ang unit init 😅

yes ako nga dati lagi my thermometer kc feeling ko may lagnat ako kc mainit katawn ko...

Yes. Ligo ka nalang ng warm water if naiinitan ka. Tsaka para marelax ka din😊